Lắp định vị xe máy ở đâu? Cài đặt thế nào?

Với sự phổ biến của xe máy, ngày càng có nhiều người lựa chọn xe máy để di chuyển trong quãng đường ngắn, kéo theo đó là vấn đề dễ mất xe máy. Lúc này, vai trò của thiết bị định vị xe máy ngày càng trở nên quan trọng hơn. Chắc hẳn mọi người đều đã lắp cho mình sau khi mua thiết bị định vị xe máy. Làm thế nào để cài đặt và cài đặt nó là một câu hỏi phổ biến. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã thiết bị định vị. Hãy lấy Concox Định vị AC Tracker  làm ví dụ cho những nghi ngờ của mọi người.

Đầu tiên, Concox Định vị AC được giới thiệu ngắn gọn. Đây là một thiết bị đầu cuối IoT được thiết kế đặc biệt để quản lý thông minh xe máy điện. Nó nhỏ gọn và dễ dàng ẩn và cài đặt. Nó sử dụng công nghệ IoT băng tần hẹp với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn để đáp ứng phạm vi phủ sóng diện rộng và hiện thực hóa nhà để xe dưới lòng đất. Phạm vi độ sâu bằng nhau cho nhiều ứng dụng cảnh hơn.

 

Tính năng sản phẩm Định vị sao đôi:

Hỗ trợ định vị GPS + LBS, định vị chính xác <10m trong môi trường mở, theo dõi vị trí xe theo thời gian thực. 

Báo động rung: Ở trạng thái có vũ trang, khi thiết bị đầu cuối cảm nhận được rung động vượt quá mức độ nhạy rung đã đặt, thông tin cảnh báo rung sẽ được tạo và tải lên nền tảng. Báo động mất điện: Khi nguồn điện chính của thiết bị đầu cuối bị ngắt, một thông báo cảnh báo mất điện sẽ được tạo và tải lên nền tảng. 

Chống thất thoát: Khi nguồn ắc quy của xe điện giảm xuống ngưỡng quy định, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ làm việc của ắc quy dự phòng được tích hợp sẵn để tránh tình trạng ắc quy bị cạn kiệt. 

Ngắt điện từ xa: Thiết bị đầu cuối thực hiện các lệnh ngắt điện an toàn và tắt lửa một cách thông minh theo tốc độ của xe. Kẻ trộm khó có thể dễ dàng tẩu thoát khỏi hiện trường và giành thời gian cho việc thu hồi phương tiện. 

Dải điện áp rộng: Thiết kế điện áp rộng 9-90V, phù hợp với mọi loại xe, đáp ứng nhu cầu đi xe đạp điện nhiều cảnh khác nhau. 

Pin dự phòng: Pin dự phòng lithium polymer cấp công nghiệp được tích hợp bên trong, khi nguồn điện chính của thiết bị đầu cuối bị ngắt hoặc nguồn điện yếu, pin dự phòng vẫn có thể sử dụng bình thường trong 3 giờ. 

Báo động pin yếu: Khi điện áp của pin dự phòng tích hợp trong thiết bị đầu cuối thấp hơn ngưỡng đã đặt, một thông báo báo pin yếu sẽ được tạo và tải lên nền tảng. để đáp ứng nhu cầu cảnh giới khác nhau của xe đạp điện. 

Lưu ý 1, việc lắp đặt sản phẩm phải hướng lên trời; 2, nếu có lớp cách nhiệt bằng kim loại hoặc lớp gia nhiệt sẽ làm giảm cường độ tín hiệu thu tín hiệu vệ tinh, có thể khiến vệ tinh khó định vị, vui lòng thay thế vị trí lắp định vị xe máy. Sau khi đọc kỹ những nội dung trên, chắc hẳn chủ xe đã trả lời được câu hỏi “Lắp định vị xe máy ở đâu? Làm thế nào để cài đặt nó? ”, Chú ý đến vỏ bọc khi bạn tự lắp đặt, chú ý đến chống thấm nước.

Tham khảo tại : Định Vị Á Châu 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng