Hướng dẫn đăng bài trong group facebook không bị chặn
Hướng dẫn đăng bài trong group facebook không bị chặn

69 Lượt xem

  Bạn làm công việc tài chính hay công nghệ từng bị chặn đăng bài trong group facebook. Có khi không đăng được bài viết trên facebook cá nhân. Khi bị chặn bạn bị khóa tới 21 ngày. Qua bài này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm đăng bài lên Group để không bị khóa tài khoản. Với cách làm này bạn yên tâm đăng bài quảng cáo kinh doanh nhé.    
Mang Tết về cho mẹ đừng chỉ mang tiền về cho mẹ
Mang Tết về cho mẹ đừng chỉ "mang tiền về cho mẹ"

142 Lượt xem

(Sản Phẩm Thông Minh Á Châu) - Câu chuyện Tết có về quê hay không năm nào cũng rôm rả. Nhiều bạn trẻ than về quê phải nghe những câu hỏi vô duyên của người ở quê... nên năm nay, mượn cớ Covid, nhiều bạn trẻ chọn ở lại thành phố.    
Lắp đặt camera giám sát tại Cầu Diễn
Lắp đặt camera giám sát tại Cầu Diễn

312 Lượt xem

Sản phẩm thông minh Á Châu chuyên bán và lắp đặt camera giám sát tại cầu diễn. với 4 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị vật tư, giải pháp giám sát hình ảnh cho các hộ dân, cửa hàng kinh doanh, Hiểu thấu nhu cầu gia chủ khi đi xa muốn quan sát cửa hàng, nhà riêng có kẻ gian đột nhập, hay con cái đang làm gì thì chúng tôi ko ngừng tìm kiếm các thiết bị camera ghi hình có dây và camera không dây giá rẻ, lắp đăt dễ dàng  để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó
NHỮNG DẤU HIỆU VỢ BẠN ĐANG NGOẠI TÌNH
NHỮNG DẤU HIỆU VỢ BẠN ĐANG NGOẠI TÌNH

516 Lượt xem

Hiện tượng “chán cơm thèm phở” xảy ra đa số với các đấng mày râu. Đàn ông chán vợ, muốn đổi gió nên ra ngoài tìm nhân tình là điều không còn hiếm gặp. Nói như vậy nhưng không có nghĩa là việc ngoại tình không xảy ra ở nữ giới. Tỉ lệ phụ nữ ngoại tình ngày xưa ít nhưng vài năm trở lại đây lại chênh lệch không đáng kể so với đàn ông. Nhất là “ngoại tình công sở“ ** KHẮC TINH CỦA KẺ NGOẠI TÌNH => Click TẠI ĐÂY để tìm hiểu phương án 
Thấy gì qua việc Vinsmart dừng mảng di động?
Thấy gì qua việc Vinsmart dừng mảng di động?

285 Lượt xem

Sẽ rất khó để Vsmart chinh phục được thị trường di động khi mọi thứ giờ đã khác: Thị trường bão hoà bên cạnh đó là thiếu linh kiện do ảnh hưởng của Covid-19.
5 LÝ DO BÉ HỌC SONG NGỮ CÀNG SỚM CÀNG TỐT !
5 LÝ DO BÉ HỌC SONG NGỮ CÀNG SỚM CÀNG TỐT !

422 Lượt xem

Rất nhiều nghiên cứu đã nhấn mạnh lợi ích và tầm quan trọng của việc học song ngữ trong thời đại ngày nay. Học song ngữ giúp trẻ hiểu rõ và ngấm cấu trúc ngôn ngữ một cách tự nhiên, đồng thời có cái nhìn sâu vào một nền văn hóa khác ngay từ đầu. Nghiên cứu cũng chỉ ra, việc học song ngữ sẽ giúp bảo vệ trẻ khỏi những triệu trứng của bệnh Alzheimer.
Montessori Là Gì
Montessori Là Gì

219 Lượt xem

Montessori là gì? Montessori là một phương pháp giáo dục khoa học, hiện đại và hoàn thiện trên thế giới hiện nay do tiến sỹ người Ý Maria Montessori (1870 – 1952) sáng lập từ đầu thế kỷ XX. Có thể nói, giáo dục trẻ bằng Montessori đã mở ra một “chân trời mới”, tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Hiển thị 1 - 7 / 7 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng